Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng về hạn năm, tài chính, gia đạo

Tử Vi

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng sẽ gặp nhiều trắc trở và không được hanh thông. Đây là một năm xấu, mọi công việc làm ăn cũng như mưu cầu về tiền bạc, danh vọng không thành. Xuất hành đi xa không được tốt, đau ốm bệnh tật và có chuyện buồn đưa tới.

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng 

Ngày tháng năm sinh, tuổi âm, tuổi dương, tướng tinh, tướng xương, thiên can, địa chi…của nữ mạng 1987 quyết định đến tử vi của nữ giới Đinh Mão trong năm Quý Mão 2023. 

 • Sinh từ: 29/01/1987 – 16/02/1988
 • Tuổi Âm: 37 tuổi
 • Năm 2023 bao nhiêu tuổi: 36 tuổi
 • Tướng tinh: Con gà
 • Tướng xương: Con thỏ
 • Thiên can: Đinh
 • Địa chi: Mão
 • Ngũ hành bản mệnh: Ngũ hành Hỏa
 • Cung Phi nữ: Cung phi Khôn – hành Thổ
 • Hướng tốt xuất hành: Hướng Tây Bắc

Xem tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng theo năm sinh

Vận mệnh tuổi 1987 trong năm Quý Mão 2023 có sự thay đổi tương ứng với chuyển biến của thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh và cung phi:

 • Thiên can: Nữ mạng Đinh Mão 1987 có thiên can Đinh hành Hỏa gặp thiên can Quý – hành Thủy của năm Quý Mão 2023 => Tương xung. Trong năm 2023, quý nữ Đinh Mão có sự thay đổi, mở mang thêm về công việc. Tuy nhiên, cần chú ý hạn thị phi, gia đình lục đục, tiền bạc chi tiêu nhiều.
 • Địa chi: Luận giải tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng có địa chi tuổi Mão gặp địa chi năm Mão là năm tuổi, chủ về Thái Tuế bản mệnh. Có hạn Thái Tuế đáo tụng đình nên dễ vướng vào những chuyện thị phi. Tuy nhiên, nữ giới tuổi này sẽ có định hướng thay đổi mới trong cuộc sống.
 • Ngũ hành bản mệnh: Ngũ hành bản mệnh Hỏa gặp năm Quý Mão có ngũ hành Kim => Khắc xuất. Chủ về hao tổn sức khỏe, mọi công việc còn gặp khó khăn nhưng được quý nhân tương trợ mà vẫn có thể đạt được thành công. Tháng 8  m lịch là tháng Kim vượng nhất. Trong tháng này, quý nữ tuổi Đinh Mão 1987 có thể gặp các vấn đề như việc làm ăn gặp khó khăn không thuận theo ý muốn, hao tán tiền bạc.
 • Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Khôn – hành Thổ gặp năm 2023 cung phi Tốn – hành Mộc thuộc Ngũ Quỷ khiến đương số có sức khỏe yếu, dễ đau ốm, bệnh tật, bị người khác nói xấu, gièm pha, dễ mất của, mở ra công việc mới thì gặp khó khăn, gia đạo mâu thuẫn bất hòa. 

Luận giải tử vi nữ mạng 1987 năm 2023 về sao hạn

Tử vi nữ 1987 năm 2023 về tứ trụ

Thiên Khắc – Địa Lợi chủ về việc mưu cầu tiền bạc của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 bất thành. Tuy nhiên, nếu dự định xuất hành đi xa thì nên tiến hành ngay vì sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Nếu có mưu cầu về vấn đề nơi ăn chốn ở, đất đai, nhà cửa thường may mắn và cát lợi. 

Nữ 1987 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Đinh Mão 1987 trong năm Quý Mão 2023 là sao Kế Đô (Thổ tinh). Nữ mạng Đinh Mão gặp sao Kế Đô là hung tinh đem lại nhiều bất lợi. Năm 2023, xét thấy bản mệnh có hạn tai nạn xe cộ, ra ngoài vướng thị phi, họa vô đơn chí. Không những thế, tình trạng sức khỏe kém, dễ đau ốm, bệnh tật, gia đạo gặp nhiều chuyện không may, đề phòng xảy ra tang khó. Tháng 3 và tháng 9 Âm lịch cực xấu cho bản mệnh nên cần chú ý cẩn trọng. 

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng cho hay nếu quý nữ 1987 thai nghén vào năm nay lại được nhiều hên may cho gia đạo chồng con, việc sinh nở cũng được thuận lợi. Còn nếu không thai nghén thì vận số lao đao, làm ăn trở ngại.

Nữ tuổi Đinh Mão phạm hạn gì năm 2023?

Tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2023 phạm phải hạn Kim Lâu và Thái Tuế nên cần chú ý những điều sau:

 • Hạn Kim Lâu: Dẫn đến sự không thuận lợi trong việc làm, sửa sang nhà cửa hoặc mua xe cộ. Ngoài ra, nếu có dự định sinh con trong năm thì không tốt. 
 • Hạn Thái Tuế: Chủ về có sự định hướng phát triển mới trong công việc. Tuy nhiên, cần chú ý đến lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi. 

Nữ mạng Đinh Mão trong năm Quý Mão 2023 phạm vào hạn Kim Lâu, không phạm hạn Tam Tai, Hoang Ốc. Cụ thể như sau: 

 • Hạn Tam Tai: Không
 • Hạn Kim Lâu: Có
 • Hạn Hoang Ốc: Không

⇒ Kết luận: Nữ mạng Đinh Mão 1987 trong năm 2023 nên tránh việc sửa sang, xây mới nhà cửa. Việc lập gia đình, cưới hỏi trong năm này cũng sẽ không tốt cho vận mệnh về sau.

Tuổi Đinh Mão nữ mạng gặp hạn gì năm 2023?

Chiếu theo tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 nữ mạng sẽ gặp hạn Thiên Tinh nên cần chú ý trong việc ăn uống, đề phòng ngộ độc thực phẩm. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa, cần chú ý giữ mồm miệng, tránh họa thị phi. Nếu gặp vấn đề về sức khỏe, đau ốm cần làm lễ cúng bái sẽ tai qua nạn khỏi.

Vận niên năm 2023 của nữ 1987

Vận niên Cẩu cuồng phong: Chó bị gió độc hay Chó bị dại. Vận niên này chủ về một năm không may về phương diện sức khỏe. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ, làm ăn chắc chắn, hạn chế thay đổi. Ngoài ra, cần trọng chữ Tín, kiên nhẫn và khéo léo nắm bắt thời cơ sẽ có thể chuyển bại thành thắng, chuyển hung thành cát. Năm này gặp được bạn tốt khi xuất hành nhưng cũng dễ xảy ra đố kỵ.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng về cách giải hạn

 • Làm lễ cúng:

Quý chị tuổi Đinh Mão nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn vào đầu năm hoặc hàng tháng. Đặc biệt là những tháng kỵ như 1, 3, 9 Âm lịch để kích cầu may mắn sao Kế Đô. Cúng vào ngày 18 Âm lịch hàng tháng trong khung giờ Hợi từ 21- 23h. Thắp 21 ngọn nến hướng về phía Tây và tiến hành làm lễ. Sắm sửa đồ lễ sử dụng giấy màu vàng. Trên giấy đề rõ: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô Tinh” và thắp hương khấn cung thỉnh.

 • Sử dụng vật phẩm phong thủy:

Để hóa giải năng lượng xấu do sao Kế Đô gây ra, nữ tuổi Đinh Mão nên dùng màu sắc và trang sức ngũ hành Kim để tiết khí như đeo đá quý Thạch Anh trắng, dùng vòng bạc và sử dụng những đồ có màu sắc trắng. 

 • Chọn người kết hợp làm ăn hợp tuổi:

Những người sinh năm tuổi 1977 hoặc 1999 là tuổi hợp với nữ Đinh Mão 1987. Kết hợp làm ăn với những người tuổi này giúp công việc luôn hanh thông, suôn sẻ, xuôi chèo mát mái, có tài lộc gõ cửa đưa tới.

Xem tử vi Đinh Mão nữ mạng 2023 theo tháng sinh

Vận mệnh trong năm 2023 của tuổi Đinh Mão tùy thuộc vào tháng sinh, mùa sinh. Chiểu theo diễn biến tử vi của từng tháng sinh cho thấy quý nữ Đinh Mão 1987 sẽ có một năm không thuận lợi:

 • Người sinh tháng 1: Bản mệnh có sự đầu tư, hùn hạp vốn trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, tiền bạc lại không được như mong cầu. Sức khỏe của nữ mạng sinh tháng 1 cũng không được tốt, hay đau ốm vặt. Vì vậy, cần chú ý chăm sóc và giữ gìn thân thể. 
 • Người sinh tháng 2: chủ về phạm Thái Tuế đáo tụng đình. Năm nay công việc làm ăn có sự thay đổi, cần di chuyển nhiều.
 • Người sinh tháng 3: Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2023 cho hay người sinh tháng này không thuận lợi trong công việc, gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Xuất hành đi xa dễ vướng thị phi, phiền muộn. 
 • Người sinh tháng 4: chủ về Bình Hòa cho nên việc làm ăn bình thường, Dù có thay đổi hay mở mang công việc cũng không mang lại tiền tài.
 • Người sinh tháng 5: chủ về mọi sự không được tốt. Làm ăn kinh doanh gặp khó khăn, tình cảm gia đạo không hòa thuận, dễ gặp chuyện buồn. 
 • Người sinh tháng 6: có sự tam hợp nhưng can thì lại phá nhau cho thấy công việc không suôn sẻ, tiền bạc tài chính khó khăn tuy nhiên tình cảm gia đình có tin vui đưa tới.
 • Người sinh tháng 7: không có sự tương sinh, hỗ trợ cho nhau. Mọi việc phải tự thân vận động, không nhờ vả được ai.
 • Người sinh tháng 8: có sự xung khắc, xấu càng thêm xấu cho nên cần chú ý đến việc làm ăn. Sức khỏe không tốt và hay ốm vặt, lâu khỏi.
 • Người sinh tháng 9: Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng với những người sinh tháng này chủ về Bình hòa, chi có sự hòa hợp, xuất hành đi xa làm ăn may mắn, được quý nhân tương trợ.
 • Người sinh tháng 10: có sự thay đổi, đầu tư trong công việc làm ăn. Tử vi cho thấy phải đi lại nhiều trong năm. 
 • Người sinh tháng 11: chủ về chi lục hình vì thế tình cảm gia đình không tốt, ảnh hưởng tới công việc làm ăn, sức khỏe không tốt, hay ốm đau. 
 • Người sinh tháng 12: có sự liên kết trong công việc. Tài chính và tiền bạc bình thường, có sự xuất hành và đi lại nhiều.  

Ứng dụng tử vi tuổi 1987 nữ mạng năm 2023?

 • Năm 2023 xây nhà, mua nhà có tốt không?

Phân tích tử vi nữ 1987 năm 2023 luận thấy đây là năm không thuận lợi để khởi công xây dựng hay sửa sang, tu bổ nhà cửa. Nếu không sẽ kém may mắn, ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp và tình cảm gia đình.

 • Năm 2023 có được tuổi kết hôn không?

Nữ Đinh Mão 1987 có hạn Kim Lâu trong năm Quý Mão. Vì vậy, không nên kết hôn vào năm này vì là năm xấu. Cưới xin không những không thuận lợi mà tình cảm vợ chồng về sau cũng không được êm đẹp. Quý nữ nên cân nhắc chọn lựa năm khác để tiến hành cưới hỏi.  

Kết luận: Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng cho thấy một năm vô cùng khó khăn, công việc gặp trở ngại không hanh thông và dễ có sự thay đổi. Tiền bạc hao tán, xuất hành đi xa  thường gặp bất lợi về sức khỏe, trong gia đình có chuyện buồn đưa tới. Vì vậy, cần đặc biệt chú ý trong những tháng xấu như 1, 2, 11 để phòng tránh vận hạn, rủi ro.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 – Phongthuyso.vn

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử Vi
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng #1987 chi tiết nhất

Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng không được tốt cho mọi mặt. Người tuổi này nên duy trì mọi thứ ở mức ổn định, tránh mở rộng làm ăn kẻo hao tốn tiền bạc. Chuyện mưu cầu công danh trong năm quý Mão cũng không …

Tử Vi
Sự thật tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng là Hung hay Cát

Tại sao phải xem bói tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng 1987? Bởi vì theo chúng tôi, việc xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng sẽ giúp quý anh luận gia đạo, công danh – sự nghiệp – kinh doanh – làm ăn, sức …

Tử Vi
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng gặp Hung hay Cát

Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng 1987 về 6 phương diện chính như: Công danh Sự nghiệp Làm Ăn, Tình Yêu, Gia Đạo, Sức Khỏe, Vận Hạn, Sao chiếu mệnh và cách hóa giải… trong 12 tháng của năm 2019, xem ngay để biết tử …