Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng #1987 chi tiết nhất

Tử Vi

Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng không được tốt cho mọi mặt. Người tuổi này nên duy trì mọi thứ ở mức ổn định, tránh mở rộng làm ăn kẻo hao tốn tiền bạc. Chuyện mưu cầu công danh trong năm quý Mão cũng không được như mong đợi. 

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng

Trước khi xem xét vận hạn năm 2023 của nam mạng tuổi Đinh Mão, tuổi này cần nắm được một số thông tin liên quan đến sinh thần bát tự của mình như sau: 

 • Sinh từ: 29/01/1987 – 16/02/1988
 • Tuổi Âm: 37 tuổi
 • Năm 2023 bao nhiêu tuổi: 36 tuổi
 • Tướng tinh: Con gà
 • Tướng xương: Con thỏ
 • Thiên can: Đinh  
 • Địa chi: Mão
 • Ngũ hành bản mệnh: Hành Hỏa – Lư Trung Hỏa
 • Cung Phi nam: Tốn – hành Mộc
 • Hướng tốt xuất hành: Hướng chính Đông

Xem tử vi Đinh Mão 2023 nam mạng theo năm sinh

Vận mệnh của nam tuổi 1987 trong năm Quý Mão được luận qua các yếu tố về thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh và ngũ hành cung phi chi tiết dưới đây:

 • Thiên can: Người tuổi Đinh Mão 1987 có thiên can Đinh hành Hỏa gặp can Quý của năm 2023 hành Thủy là Tương Xung => Xấu. Công việc làm ăn không thuận lợi, ít cơ hội mở mang. Tiêu pha nhiều tiền bạc, gặp nhiều chuyện thị phi và tình cảm gia đình bất lợi.
 • Địa chi: Tử vi Đinh Mão nam mạng 2023 luận giải địa chi của người tuổi Mão gặp năm Mão là Thái Tuế Bản Mệnh => Xấu. Thái Tuế đáo tụng đình, xuất hiện thị phi công việc xáo trộn. 
 • Ngũ hành bản mệnh: Bản mệnh Hỏa của nam Đinh Mão gặp năm Quý Mão 2023 hành Kim là Khắc xuất => Trung bình. Sức khỏe không tốt, tiền bạc hao tán, công việc làm ăn khó khăn. Tuy nhiên vẫn có thể đạt được những thành công nhất định.
 • Ngũ hành cung phi: Quý nam Đinh Mão cung Tốn (hành Mộc) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Phục Vị  => Bình Hòa. Mọi việc được duy trì ổn định, bình thường. Tiền bạc cũng ở mức trung bình 

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng về sao hạn

Tử vi nam 1987 về tứ trụ 

Thiên Khắc – Địa Lợi: Quý nam Đinh Mão gặp phải trong năm 2023 chủ về tiền bạc khó khăn, mưu cầu tài chính không thành. Tuy nhiên, việc xuất hành đi xa lại khá thuận lợi, có quý nhân tương trợ. Nếu có nhu cầu về nơi ăn chốn ở cũng sẽ được lợi và gặp may.

Nam 1987 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Nam mạng tuổi Đinh Mão năm 2023 có sao La Hầu (Kim Tinh) chiếu mạng. Đây là một trong những sao xấu hung tinh đối với nam giới, chủ về thị phi, rối rắm, công việc vất vả, đau ốm bệnh tật. Đặc biệt, tháng Giêng có thể gặp phải tai ách giữa đường xảy đến, tháng 7 bệnh tật nặng, cần biết cách cầu cúng, lễ lạc thần Phật để cầu xin vượt qua vận hạn.

Vận hạn năm 2023 của nam tuổi 1987

Chiếu theo tử vi nam Đinh Mão 2023 gặp hạn tuổi Kim Lâu và Thái Tuế. Ngoài ra không bị hạn Hoang Ốc hay Tam Tai:

 • Hạn Kim Lâu: Là năm không thuận cho việc xây dựng, mua bán, sửa sang nhà cửa và sinh con.
 • Hạn Thái Tuế: Năm nay có định hướng mới, thay đổi trong công việc nhưng có thể vướng chuyện thị phi. 
 • Xem tuổi 1987 có phạm 1 trong 3 hạn Kim Lâu, Tam Tai, Hoang ốc không: Tuổi Đinh Mão năm 2023 không phạm hạn Tam Tai và Hoang Ốc. Tuy nhiên năm tới quý bạn tuổi này sẽ phạm hạn Kim Lâu.

==> Kết luậnKhông nên xây dựng, sửa sang nhà cửa hoặc sinh con trong khoảng thời gian này. Công việc mở ra hướng đi mới nhưng có thể khó thuận lợi vì gặp phải nhiều thị phi.

Nam tuổi Đinh Mão gặp hạn gì năm 2023?

Phân tích tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng gặp hạn Tam Kheo (Tiểu hạn). Người tuổi này nam mạng cần đề phòng vấn đề xe cộ đi lại, xây xước chân tay, bệnh tật liên quan đến xương khớp, hoặc các bệnh về mắt như mỏi hay mờ mắt.

Tử vi nam Đinh Mão về vận niên

Bước sang năm Quý Mão 2023, nam Đinh Mão gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, nghĩa là Chó bị gió độc hay Chó dại. Đây là vận niên xấu dự báo về một năm không may mắn, sức khỏe suy yếu. Tuy vậy, nếu có lòng nhẫn nại, biết chờ đợi và khéo léo nắm bắt thời cơ vẫn có thể thành công, chuyển bại thành thắng. Mọi việc nên duy trì trạng thái cũ, làm ăn cần trọng chữ Tín để vững chắc, bền lâu. Quý nam nên hạn chế đầu tư vào những việc liên quan đến may rủi, tiết kiệm trong chi tiêu, tránh đầu tư mạo hiểm, tràn lan. Ra đường gặp bạn tốt nhưng cũng sinh ra chuyện đố kỵ. Tốt nhất nên cẩn thận giữ mình, không tranh chấp hoặc cãi vã.

Tử vi nam 1987 năm 2023 về cách hóa giải vận hạn

 • Làm lễ cúng:

Nam mạng tuổi Đinh Mão cần cầu an vào đầu năm và giải hạn hàng tháng. Thời gian để cúng giải hạn là 21- 23h ngày mùng 8 Âm lịch.Chọn hướng Bắc làm lễ. Thắp 9 ngọn đèn. Sử dụng bài vị giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Sau đó, khấn thỉnh Thân thủ La Hầu tinh quân vị tiền, Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh.

 • Sử dụng vật phẩm phong thủy:

Tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng 2023 cho hay để hạn chế và hóa giải bớt những sát khí của sao La Hầu, bạn nên dùng các vật phẩm phong thủy hoặc các loại đá trang sức thuộc hành Thủy như đá thanh kim xanh đậm, thạch anh đen, thạch anh tóc đen…để tiết chế khí hung tinh. Dùng những vật phẩm màu đỏ, tránh màu trắng khắc kỵ với bản mệnh.

 • Chọn người kết hợp làm ăn hợp tuổi:

Công việc năm Quý Mão 2023 của tuổi Đinh Mão không được suôn sẻ và chủ về đưa tới điều khó khăn. Tuy nhiên, nếu kết hợp làm ăn với những người sinh năm 1977 hay 1999 có thể hỗ trợ công việc chuyển biến được tích cực hơn. 

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

Tùy theo tháng sinh, tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 cũng sẽ khác nhau theo từng tháng sinh, mùa sinh. Nam mạng sinh tháng 9 âm lịch trong năm sẽ có vận số tốt lành, mọi chuyện cát lợi hơn những tháng khác. Diễn biến tử vi tuổi Đinh Mão 1987 theo tháng sinh được thể hiện qua bảng luận giải chi tiết dưới đây: 

 • Người sinh tháng 1: Nam Đinh Mão sinh tháng Nhâm Dần gặp năm 2023 thì công việc có sự thay đổi. Tuy đầu năm có sự hùn hạp đầu tư để phát triển nhưng tài chính không được như ý, sức khỏe không tốt.
 • Người sinh tháng 2: Sẽ có một năm không được thuận lợi. Vì phạm Thái Tuế đáo tụng đình nên công việc thị phi, đổi dời, thường xuyên phải di chuyển, đi lại.
 • Người sinh tháng 3: Công việc cũng gặp nhiều trắc trở, xuất hành bất lợi và dễ vướng vào muộn phiền.
 • Người sinh tháng 4: Tử vi 1987 nam mạng 2023 cho hay những người sinh tháng này chủ về Bình hòa, việc làm ăn dừng lại ở mức bình thường hoặc không được như ý. Nếu mở mang thêm thì cũng không đạt được lợi ích, tiền tài như mong đợi.
 • Người sinh tháng 5: dự đoán gặp khó khăn và kém may mắn trong công ăn việc làm, vất vả nhiều hơn thuận lợi và thành công. Chuyện tình cảm gia đình cũng không tốt, gặp nhiều thị phi và có chuyện buồn xảy ra.
 • Người sinh tháng 6: Nam Đinh Mão 1987 sinh tháng Đinh Mùi gặp năm Quý Mão có địa chi tam hợp nhưng thiên can lại tương phá. Do đó, công việc không tốt và có nhiều biến cố xảy ra. Vấn đề tài chính cũng không khả quan, hanh thông. Bù lại, gia đạo yên ấm và nhận được nhiều tin vui.
 • Người sinh tháng 7: Nam mạng tuổi này phải tự thân vận động, không thể trông cậy hoặc nương tựa vào ai. Điều này đặt họ vào nhiều khó khăn và thử thách từ công việc tới tài chính.
 • Người sinh tháng 8: Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng sinh tháng Kỷ Dậu có thiên khắc địa xung nên gặp phải muôn trùng khó khăn, vất vả ập đến. Sức khỏe, công việc, tài lộc, gia đạo đều không tốt.
 • Người sinh tháng 9: Người nam sinh vào tháng này mọi việc đều thuận lợi, cát lành. Can chi hòa hợp nên gặp sự may mắn, hanh thông trong công việc làm ăn, có quý nhân tương trợ.
 • Người sinh tháng 10: Sẽ trải qua nhiều thay đổi, đặc biệt trong công việc. Có thể phải xuất hành đi xa nhiều, vì vậy cần hết sức chú ý đến sức khỏe.
 • Người sinh tháng 11: Có địa chi lục hình với nhau nên ảnh hưởng lớn tới mọi mặt. Tình cảm gia đạo thiếu hòa khí khiến cho đương số mệt mỏi và làm việc kém hiệu quả.
 • Người sinh tháng 12: Chủ về mọi việc bình hòa. Có sự mở mang, liên kết thêm trong việc làm ăn, phải đi lại, xuất hành nhiều. Tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ để chi tiêu, tài chính không mấy dư dả.

Ứng dụng tử vi nam Đinh Mão năm 2023?

 • Năm 2023 xây nhà, mua nhà có tốt không? 

Xét tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 nam mạng cho thấy đây là một năm không tốt để gia chủ động thổ hoặc xây dựng nhà cửa. Nếu động thổ có thể đem đến nhiều điều không may mắn và ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Do đó, tốt nhất nên chọn năm khác cát lành hơn để không ảnh hưởng đến gia đạo và tài lộc của mình.

 • Năm 2023 có được tuổi kết hôn không?

Năm Quý Mão 2023 cũng không phải là khoảng thời gian tốt cho kế hoạch cưới xin của tuổi Đinh Mão. Việc cưới hỏi vào năm 2023 không những không thuận lợi mà tình cảm vợ chồng về sau cũng  không được tốt đẹp. 

Kết luận: Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng sẽ trải qua nhiều thử thách, gian nan. Công việc không thuận lợi, dễ có sự thay đổi, tiền bạc tiêu pha nhiều ảnh hưởng đến tài chính, xuất hành đi xa bất lợi về sức khỏe, gia đạo có nhiều thị phi, rắc rối. Vì vậy, người tuổi này nên lên kế hoạch phù hợp cho cuộc sống để giảm thiểu vận xui có thể xảy ra. 

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 – Phongthuyso.vn

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử Vi
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng về hạn năm, tài chính, gia đạo

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng sẽ gặp nhiều trắc trở và không được hanh thông. Đây là một năm xấu, mọi công việc làm ăn cũng như mưu cầu về tiền bạc, danh vọng không thành. Xuất hành đi xa không được tốt, đau ốm …

Tử Vi
Sự thật tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng là Hung hay Cát

Tại sao phải xem bói tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng 1987? Bởi vì theo chúng tôi, việc xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nam mạng sẽ giúp quý anh luận gia đạo, công danh – sự nghiệp – kinh doanh – làm ăn, sức …

Tử Vi
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng gặp Hung hay Cát

Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng 1987 về 6 phương diện chính như: Công danh Sự nghiệp Làm Ăn, Tình Yêu, Gia Đạo, Sức Khỏe, Vận Hạn, Sao chiếu mệnh và cách hóa giải… trong 12 tháng của năm 2019, xem ngay để biết tử …