Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng

Xem tử vi Đinh Mão 2022 nam mạng sẽ tiết lộ cơ bản các khía cạnh về công việc, sức khỏe, tình cảm có những thay đổi như thế nào, quý vị cần chú ý điều gì. Ngoài ra, quý vị nắm bắt được vận số của bản thân trong cả năm và cách đề phòng vận hạn.

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng

– Sinh từ: 29 -1-1987 đến 16 -2-1988

– Tuổi Âm: 37

– Năm 2022 bao nhiêu tuổi: 36

– Tướng tinh: con rắn

– Tướng xương tử vi 2022 nam 1987: Con mèo

– Thiên can: Đinh hành Thủy

– Địa chi: Mão

– Cung Phi nam: Tốn hành Thổ.

– Hướng tốt xuất hành: Ngày 1 đầu năm mới xuất hành hướng Đông Nam để đón Tài Thần hoặc hướng Tây Bắc để nghênh Hỷ Thần.

Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nam mạng có cả điều tốt và điều xấu. Đây là năm có ngũ hành Kim Bạch Kim cho nên mọi việc tốt xấu bất phân, trước khi làm việc gì cũng phải cân nhắc, suy tính kỹ lưỡng. Tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng 2022 cho biết nếu xuất hành xa quý em sẽ bất lợi cho nên cần chú ý, sức khỏe có thể mắc các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, đau dạ dày. Công danh, sự nghiệp và nơi ăn chốn ở của đương số trong năm 2022 có sự thay đổi. Bên cạnh đó, đương số sẽ đón tin vui, hỷ tín trong gia đạo, gia đình có thêm người mới. 

II. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo năm sinh

Yếu tố Luận giải
Thiên can Nam sinh năm 1987 thiên can  Đinh  (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Hợp, Chủ về phát triển công việc làm ăn sinh được tài và sinh ra lộc. Được giúp đỡ từ quý nhân trong làm ăn buôn bán, công việc tiến hành đều hanh thông..
Địa chi Địa chi của tuổi Mão 1987 gặp năm 2022 Dần Bình Hòa: Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng dự đoán đây là một năm không nhiều những thay đổi cho làm ăn, tuy nhiên tiêu pha cho công việc lại tốn kém.
Ngũ hành bản mệnh Mạng Hỏa của người tuổi 1987 gặp năm Kim 2022 Khắc xuất: Trung bình: Công danh năm 2022 chủ về bản thân tự vận động, có thể không được giúp đỡ từ bạn bè. Ngoài ra còn cẩn thận bị mất trộm của cải.
Ngũ hành cung phi Tử vi Đinh Mão nam mạng 2022 cho biết cung phi của đương số  Đinh Mão Tốn  (Mộc) gặp Khôn năm 2022  (Thổ )  là Khắc xuất, trung bình. Đương số không nhận được sự trợ giúp từ bạn bè, người thân mà bản thân phải tự nỗ lực cố gắng xây dựng sự nghiệp.

III. Tử vi tuổi Mão 1987 nam mạng năm 2022 về sao hạn

1. Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo tứ trụ

Thiên sinh, Địa Lợi: Năm 2022, đương số có khả năng sẽ gặp chuyện vui mừng đưa tới trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ, gia đạo có hỷ tín, công việc thuận buồm xuôi gió.

2.  Tử vi tuổi Đinh Mão 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh

Năm Nhâm Dần, nam giới sinh năm 1987 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là phước lộc tinh đem lại tài lộc, may mắn, niềm vui, công việc buôn bán kinh doanh hanh thông. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là khoảng thời gian kỵ trong năm. Xem Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng cho biết hai tháng này quý em sẽ chịu ảnh hưởng xấu từ sao này, cho nên phải chú ý cách ứng xử, giữ gìn các mối quan hệ để công việc, tình duyên trôi chảy. Ngoài ra, đương số tránh đi qua sông qua đò, không nên đi đường sông biển, khéo léo trong giao tiếp tránh thị phi, tranh cãi với người khác.

3. Tử vi Đinh Mão 2022 nam mạng theo hạn năm

Tử vi Đinh Mão 2022 nam mạng cho biết nam mạng tuổi Đinh Mão trong năm Nhâm Dần gặp hạn Huỳnh Tuyền, hạn này chủ về sức khỏe. Đương số thường gặp triệu chứng chóng mặt, đau đầu, choáng váng không rõ nguyên nhân. Nếu không điều trị, sức khỏe đi xuống nhanh chóng, khiến tinh thần mệt mỏi, không tập trung được vào làm ăn. 

Gặp hạn này tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng khuyên người tuổi này cần tránh đi lại đường sông nước hoặc kinh doanh buôn bán trên sông biển đề phòng tai nạn ảnh hưởng tới tính mạng. Trong cuộc sống, nam sinh năm 1987 tránh đứng ra làm chứng, vay mượn tiền bạc cho người khác kẻo tiền mất tật mang, tai bay vạ gió. Một điều cần nhớ là gặp hạn Huỳnh Tuyền không nên cầu danh lợi trong năm 2022.

4. Tử vi Đinh Mão nam mạng 2022 theo hạn tuổi

Năm 2022, nam sinh năm 1987 phạm hạn Hoang Ốc (Ngũ Thọ Tử) dẫn tới sự bất hòa, trục trặc về tình cảm giữa vợ chồng. Tử vi tuổi Mão 1987 nam mạng năm 2022 cho hay nếu hai người chung sống nhưng thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã, bất đồng quan điểm có thể khiến hai người chia ly. Nặng nề hơn, gặp hạn Hoang Ốc (Ngũ Thọ Tử) còn dẫn đến sinh ly tử biệt đôi lứa.

Coi tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng cho biết nếu quý em gặp hạn này đương số không nên xây nhà, mua nhà trong năm 2022 để tránh tai ương, rắc rối ập đến bất ngờ như tai nạn khi xây dựng, làm ăn thất bát, vợ chồng lục đục….

5. Tử vi Đinh Mão nam mạng 2022 về vận niên

Kê giáp Viên tức là gà về vườn, đây là vận niên tốt đối với nam tuổi Đinh Mão. Điều này dự báo một năm ấm no, thành công, được che chở, bao bọc từ người thân về vật chất và tinh thần đối với đương số.Xem tử vi 1987 nam mạng 2022, công việc làm ăn của đương số sẽ thuận lợi, gạt tài lộc, xuất hành xa may mắn, sức khỏe tốt nhưng cần tránh sông nước. Đương số gặp nhiều cơ hội thể hiện tài năng, phấn đấu đem lại thành công.

Bạn đang quan tâm đến vận hạn tử vi 2022 của minh là Tốt hay Xấu truy cập ngay Phongthuyso.vn để được các chuyên gia tư vấn giải đáp chi tiết và chính xác nhất về vận hạn năm Nhâm Dần 2022! 

IV. Cách hóa giải vận hạn tử vi 2022 Đinh Mão nam

1. Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng nên làm lễ cúng để giải hạn 

Nhằm cầu bình an, may mắn trong năm 2022, nam sinh năm 1987 nên thực hiện cúng giải hạn hàng tháng hoặc tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Thời điểm tiến hành lễ cúng vào khoảng 21-23 ngày 21 âm lịch theo hướng Chính Bắc. Tử vi nam Đinh Mão 2022 cho biết đương số thắp 7 ngọn nến, chuẩn bị bài vị giấy vàng đề “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Tiếp theo, khấn cung thỉnh Thiên đỉnh Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh, Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

2. Tử vi Đinh Mão nam mạng 2022 nên sử dụng vật phẩm phong thủy

Để tăng thêm cát lợi từ sao Thủy Diệu chiếu mệnh, nam giới tuổi Đinh Mão có thể đeo trang sức màu đen như thạch anh tóc đen, thạch anh đen. Ngoài ra, tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng khuyên quý em nên dùng trang sức màu trắng (hành Kim) tương sinh với mệnh Thủy của bản thân cũng đem lại nhiều giá trị tốt đẹp. Những món đồ trang sức màu trắng như vòng bạc hoặc thạch anh trắng.

3. Tử vi tuổi Mão 1987 nam mạng năm 2022 nên chọn tuổi hợp làm ăn

Đối với hoạt động kinh doanh, nam sinh năm 1987 muốn nhanh chóng thu lợi nhuận cao nên hùn hạp vốn cùng người sinh năm 1995 sẽ có nhiều tài lộc, tiền bạc hanh thông.

4. Màu sắc hợp tuổi tử vi tuổi Đinh Mão 2022 nam mạng

Màu sắc tốt nhất phù hợp với nam tuổi Đinh Mão là đen và trắng. Nếu sử dụng 2 màu này trong cuộc sống sẽ thu hút cát khí, giúp mọi việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió. xem tử vi Đinh Mão 2022 nam mạng cho biết những màu sắc kiêng kỵ có thể mang đến bất trắc, rủi ro với đương số là vàng và đỏ.

V. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo tháng sinh

Mùa sinh Luận giải
Mùa Xuân Mùa này không thuận lợi đối với nam mạng tuổi Đinh Mão. Đương số sinh vào mùa này công việc chuyển biến xấu, dễ bị hao tổn nhưng có thận tận dụng mùa này gây dựng con đường, phương hướng đi mới cho tương lai.
Mùa Hạ Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nam mạng cho biết mùa này vượng thủy gây ra khô kiệt dẫn tới công việc trục trặc, sức khỏe suy giảm. Nam sinh năm 1987 vào mùa hạ làm gì cũng phải chú ý, cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng.
Mùa Thu Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng cho biết Mùa thu vượng Thủy vì thuộc Kim nên sức khỏe của đương số khá tốt, công việc tiến triển thuận lợi, suôn sẻ. Trong năm có thể đón hỷ tín thêm người thêm của. Đương số sinh vào mùa này sẽ gặp quý nhân phù trợ nên công việc hanh thông, may mắn.
Mùa Đông Mùa này tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2022 cho biết ngũ hành thuộc Thủy là mùa trợ mệnh nên mọi vướng mắc, khó khăn trong công việc của nam sinh năm 1987 đều được giải quyết. Đương số làm gì cũng gặp may mắn, mọi chuyện bình an, tin vui đưa tới.

Trong năm 2022, tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng có cả khó khăn và thuận lợi. Những thông tin mà chuyên gia giải đáp sẽ giúp quý vị tự tin hơn trước mọi dự định, kế hoạch trong năm tới. Chúc quý vị có những bước đi đúng đắn mang lại thành công, tài lộc.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phong thủy
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng

Những thông tin tử vi tuổi Mão 1998 năm 2022 nữ mạng được xây dựng trên cơ sở tử vi khoa học được các chuyên gia phân tích, tổng hợp giúp quý vị dự đoán cơ hội và thách thức nào sẽ đến với bản thân. Dưới đây là tử …

Phong thủy
Tuổi Đinh Mão hợp con số nào? Cách dùng con số may mắn tuổi Đinh Mão

“Tuổi đinh mão hợp con số nào, con số hợp với tuổi đinh mão 1987” là câu hỏi mà nhiều nam nữ sinh năm 1987 muốn giải đáp bởi mỗi con giáp trong số 12 con giáp sẽ có những con số may mắn khác nhau, người tuổi Đinh Mão …